Bộ ảnh “Tình yêu thời bao cấp” ngọt ngào xôn xao cư dân mạng

Ảnh cưới phong cách xưa hay “Tình yêu thời bao cấp” dạo gần đây đã trở thành một “hot-trend” mà nhiều bạn trẻ lựa chọn để ghi lại những khoảnh khắc tình yêu ngọt ngào đáng nhớ với nửa kia. Mới đây, cộng đồng mạng lại có dịp xôn xao trước chủ đề này thông qua bộ ảnh “Tình yêu thời bao cấp” do một nhóm bạn trẻ Quảng Ninh thực hiện.

Lấy ý tưởng là tình yêu của một cặp tình nhân trẻ tuổi sống trong thời của những chiếc đài cát-xét, của tem phiếu, của những chiếc xe đạp cũ nhưng có giá trị bằng cả một gia tài, bộ ảnh tình yêu đã khiến nhiều người hồi tưởng lại quá khứ, khi những lo lắng cơm áo gạo tiền luôn đè nặng lên đôi vai của mọi người. Dù còn nhiều khó khăn nhưng họ vẫn dành cho nhau tình yêu ngọt ngào, cùng nhau thưởng thức những khoảnh khắc đẹp và trải qua kỷ niệm đáng nhớ.

Bộ ảnh tình yêu lấy ý tưởng từ cuộc sống thời bao cấp
Bộ ảnh tình yêu lấy ý tưởng từ cuộc sống thời bao cấp

Theo đại diện của nhóm tác giả, bộ ảnh “Tình yêu thời bao cấp” được thực hiện trong thời gian khá nhanh chóng tại Uông Bí – Quảng Ninh với sự tham gia của 4 thành viên: 2 mẫu và 2 nhiếp ảnh.

Khác với những gì mọi người đồn đoán về một câu chuyện tình yêu ngọt ngào phía sau, Tiến Đạt – nhân vật nam chính trong bộ ảnh tình yêu cho biết ngoài đời, mình và cô gái nữ chính là đôi bạn thân thiết, cả hai đã chơi cùng nhau được 4 năm. Bộ ảnh được lấy ý tưởng dựa trên câu chuyện mà bà nội kể lại cho Đạt nghe. Dựa trên cốt truyện đó, Đạt và 3 người bạn đã quyết định thực hiện bộ ảnh.

Khi ý tưởng đã được cả nhóm thống nhất, mất khoảng nửa ngày sau đó, 4 bạn trẻ đã hoàn tất công tác chuẩn bị, tìm kiếm trang phục, đi mượn phụ kiện, đạo cụ phù hợp. Cũng như các thành viên còn lại, Đạt rất bất ngờ khi bộ ảnh nhận được nhiều sự quan tâm chú ý của cộng đồng mạng.

“Bọn mình thực hiện bộ ảnh này với mong muốn gợi lại cho các bạn trẻ một ý niệm về tình yêu thời xưa và cuộc sống giản dị.”

Một thông điệp mà cả 4 thành viên trong nhóm đều muốn gửi gắm tới người xem thông qua nội dung bộ ảnh, đó là: Ai cũng có quyền được yêu, đừng vì sang hèn mà bỏ rơi lẫn nhau vì tình yêu sẽ luôn chiến thắng vật chất.

Cùng ngắm bộ ảnh “Tình yêu thời bao cấp“:

bo-anh-tinh-yeu-2

bo-anh-tinh-yeu-3

bo-anh-tinh-yeu-4

bo-anh-tinh-yeu-5

bo-anh-tinh-yeu-6

bo-anh-tinh-yeu-7

bo-anh-tinh-yeu-8

bo-anh-tinh-yeu-9

bo-anh-tinh-yeu-10

bo-anh-tinh-yeu-11

bo-anh-tinh-yeu-12

bo-anh-tinh-yeu-13

bo-anh-tinh-yeu-14

bo-anh-tinh-yeu-15

bo-anh-tinh-yeu-16

bo-anh-tinh-yeu-17

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *