Elly Trần lỗng lẫy và đầy quyến rũ trong bộ ảnh cưới

anh-cuoi-dep-Elly-Tran (1)Ảnh cưới đẹp của Elly Trần. Trong những ngày vừa qua việc Elly Trần tung bộ ảnh cưới trên trang blog của mình làm nổi lên nghi án Elly Trần chuẩn bị cưới chồng tại một số báo nhưng thiết nghĩ với một hot girl đình đám một thời đã quen với việc chụp ảnh cho các tạp chí thì việc chụp ảnh cưới để có một bộ hinh anh đẹp thì cũng chẳng có gì lạ. anh-cuoi-dep-Elly-Tran (2)anh-cuoi-dep-Elly-Tran (3)anh-cuoi-dep-Elly-Tran (4)anh-cuoi-dep-Elly-Tran (5)

anh-cuoi-dep-Elly-Tran (6)

Ảnh cưới đẹp của Elly Trần

anh-cuoi-dep-Elly-Tran (7)   Công bằng mà nói thì đây cũng là album ảnh cưới đẹp của Elly Trần. Trang phục cũng như màu sắc trang phục của bộ ảnh này cũng rất đẹpanh-cuoi-dep-Elly-Tran (8)anh-cuoi-dep-Elly-Tran (9)anh-cuoi-dep-Elly-Tran (10)

anh-cuoi-dep-Elly-Tran (11)

Album arnh cưới đẹp của Elly Trần

anh-cuoi-dep-Elly-Tran (12)anh-cuoi-dep-Elly-Tran (13)anh-cuoi-dep-Elly-Tran (14)anh-cuoi-dep-Elly-Tran (15)anh-cuoi-dep-Elly-Tran (16) Có thể đây là Album ảnh cưới thật nhưng nếu để ý kỹ chũng ta có thể thấy các kiểu ảnh chất lượng không cao và các kiể ảnh cưới ở đây có vẻ hơi rung một điều mà ta thường thấy ở các bộ ảnh của Elly Trần nếu là concept thì đẹp.  anh-cuoi-dep-Elly-Tran (17)   anh-cuoi-dep-Elly-Tran (18)anh-cuoi-dep-Elly-Tran (19) Chuyên mục Ảnh cưới đẹp sẽ còn gửi đến các bạn nhiều Album hinh anh cưới đẹp hơn nữa của các người mẫu diễn viên.