Xúc động bức ảnh người bố công nhân buộc tóc cho con gái và bài học về tình yêu thương

Trong cuộc sống gia đình không chỉ có tình mẫu tử giữa mẹ và con, mà trên đời còn tồn tại sợi dây liên kết diệu kỳ mang tên “tình phụ tử”. Không ai có thể lý giải được những yêu thương mà các ông bố dành cho cô công chúa bé bỏng của đời mình!

Mới đây, trong trang của một nhóm kín trên facebook, một thành viên chia sẻ hình ảnh người bố công nhân đang buộc tóc cho cô con gái nhỏ cùng lời chú thích “Bố với con gái lúc nào cũng tuyệt vời”. Loạt ảnh nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng, rất nhiều người đã chia sẻ những bức ảnh này về trang cá nhân của mình.

xuc-dong-ve-buc-anh-nguoi-bo-cong-nhan-buoc-toc-cho-con-gai-1
Hình ảnh người bố công nhân áo sờn ngồi tỉ mẩn buộc tóc cho con gái nhỏ.

Theo thành viên này cho biết, những bức ảnh được chụp vào buổi sáng, khi thành viên này đang đi ăn sáng thì vô tình bắt gặp.

xuc-dong-ve-buc-anh-nguoi-bo-cong-nhan-buoc-toc-cho-con-gai-2
Loạt ảnh gây chú ý khi xuất hiện trên một trang group kín.
xuc-dong-ve-buc-anh-nguoi-bo-cong-nhan-buoc-toc-cho-con-gai-3
Người bố cẩn thận nâng từng ngọn tóc mềm của con.
xuc-dong-ve-buc-anh-nguoi-bo-cong-nhan-buoc-toc-cho-con-gai-4
Sau khi buộc tóc xong, cô con gái nũng nịu đứng dựa vào bờ vai bố.

Tuy vụng về chẳng khéo léo như mẹ, tuy khô khan chẳng dịu dàng như mẹ, nhưng tình yêu mà người bố dành cho con gái nhỏ – cô “tình nhân kiếp trước” của mình thì chẳng kém bất cứ ai. Hành động “ngọt lịm” của người bố công nhân, giữa bộn bề vất vả của cuộc sống mưu sinh vẫn không quên dành thời gian tết tóc cho con gái nhỏ khiến dư dân mạng “tan chảy”.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *