Hình ảnh tuyệt đẹp của 5 bãi biển đẹp như thiên đường

Hình ảnh tuyệt đẹp của 5 bãi biển đẹp như thiên đường với phong cảnh nên thơ, cực kỳ lãng mạn, càng ngắm càng thấy đẹp.

Krabi – Thái Lan

Thiên đường Krabi nằm ở phía Nam Thái Lan, cách Bangkok 814km. Krabi có nét đẹp hoang sơ được giữ nguyên của những hòn đảo bí ẩn (chắc nhờ Phuket và Pattaya hút hết khách rồi), bờ biển cát trắng mịn và nước biển xanh màu ngọc bích.

Ảnh: Lâm Trúc Nguyễn

Koh Rong Samloem – Campuchia

Koh Rong Samloem được ví như hòn đảo thiên đường này là vùng đất của hàng xóm Campuchia, với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp

Ảnh: Hồ Đắc Thanh Huy

Ảnh: Giáp Lê Tú

Ảnh: Tô Tùng Dương

Bali – Indonesia

Baili có phong cảnh thiên nhiên đã sẵn vẻ lãng mạn, các khu nghỉ dưỡng ở Bali cũng mang vẻ vừa nguyên sơ, vừa đầy đủ dịch vụ tiện nghi đến choáng ngợp.

Ảnh: Ng Bình Minh

Ảnh: Phạm Việt Dũng

Ảnh: Phạm Oanh

Ảnh: Liên Anh Nguyễn

Ảnh: Ly Le

Ảnh: Huong Giang Le

Ảnh: Ly Le

Ảnh: Lâm Trúc Nguyễn

Ảnh: Phạm Việt Dũng

Ảnh: Ng Bình Minh

Ảnh: Lâm Trúc Nguyễn

El Nido – Philippines

Philippines là quốc gia của những hòn đảo, “của nhà trồng được” nên đất nước láng giềng này có không ít những “đảo ngọc” mà thiên nhiên ưu ái ban tặng.

Ảnh: Travelbugs

Mà đôi khi muốn “ểnh ương” một tí, mình cứ nằm ườn trên bãi cát trắng phau, nghe nhạc, thả lỏng bản thân để hòa mình với thiên nhiên thôi, cũng đủ cảm thấy hạnh phúc lắm rồi.

Boracay – Philippines

Boracay là một trong những địa điểm đẹp tự nhiên của Philippines. Bãi cát trắng phau trải dải ngút tầm mắt, nước biển trong vắt màu xanh ngọc là những ấn tượng đầu tiên khi bạn tới Boracay. Ít có ai mà không “wow” khi đặt chân tới đây lắm.

Ảnh: Ly Le