Trong một cuộc bình chọn mới đây, cô bé trà sữa Chương Chiết Thiên đã trở thành hot girl xinh đẹp nhất Trung Quốc.

anh-hot-girl-Truong-Trach-Thien

Xuất hiện vào năm 2009 với một tấm ảnh mặc đồng phục và cầm trên tay ly trà sữa đứng trong lớp học, Chương Chiết Thiên bỗng chốc nổi như cồn vì vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết của mình. Cư dân mạng Trung Quốc gần như phát cuồng vì vẻ đẹp của cô. Trong một thời gian dài, hình ảnh và cuộc sống của Chương Chiết Thiên luôn được quan tâm, tìm hiểu.

anh-hot-girl-Cruong-Trach-Thien

Chiết Thiên sinh năm 1993 và từng là học sinh trường ngoại ngữ Nanjing. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, cô nhận được học bổng tuyển thẳng vào ngành nhân văn của ĐH Thanh Hoa, Trung Quốc năm 2011 – một trong những trường đại học danh giá nhất Trung Quốc.

co-be-tra-sua-cuc-xinh-Chuong-Chiet-Thien2

Mọi người rất ngưỡng mộ vì Chiết Thiên vừa xinh đẹp, nổi tiếng nhưng vẫn chăm chỉ học tập và đạt kết quả xuất sắc. Chiết Thiên cũng từng được bầu chọn là nữ sinh xinh đẹp nhất Đại Học Thanh Hoa.

anh-hot-girl-Chuong-Trach-Thien5

Mới đây, trong một cuộc bình chọn nữ sinh xinh đẹp của các trường ĐH tại Trung Quốc, một lần nữa ngôi vị số 1 lại gọi tên cô bé trà sữa Chương Chiết Thiên.

anh-hot-girl-Chuong-Trach-Thien14

anh-hot-girl-Chuong-Trach-Thien8

Vẻ đẹp trong sáng, thánh thiện, ngọt ngào như thiên thần của Chiết Thiên có vẻ như đã đánh gục tất cả mọi người. Ngay khi cuộc bình chọn có kết quả, cư dân mạng lại một lần nữa tìm lại những bức ảnh của Chiết Thiên.

anh-hot-girl-Chuong-Trach-Thien13

Bức ảnh này đã khiến Chiết Thiên nổi như cồn ngay sau khi được tung lên mạng

anh-hot-girl-Chuong-Trach-Thien15

Những hình ảnh tiếp sau đó của Chiết Thiên được cư dân mạng “săn lùng” ráo riết

anh-hot-girl-Chuong-Trach-Thien6

Vẻ đẹp thuần khiết, trong sáng

anh-hot-girl-Chuong-Trach-Thien12

Luôn xinh xắn trong mọi trang phục

anh-hot-girl-Chuong-Trach-Thien9

Tháng 5/2013, thông tin “cô bé trà sữa” Chương Chiết Thiên sẽ trở thành một tình nguyện viên trong Thế vận hội thanh niên mùa hè diễn ra tại Trung Quốc vào tháng 8 năm 2014 đã khiến cư dân mạng rất thích thú. Ngay sau đó, hình ảnh Chương Chiết Thiên mặc chiếc áo của tình nguyện viên đã được truyền tay nhau một cách chóng mặt.

Chuong-Chiet-Thien1

Cô gái sinh năm 1993 này không chỉ xinh đẹp mà còn học rất giỏi, bằng chứng là sau khi tốt nghiệp cấp 3, cô nhận được học bổng tuyển thẳng vào ngành nhân văn của ĐH Thanh Hoa – một trong những trường đại học danh giá nhất Trung Quốc. Chiết Thiên cũng từng được bầu chọn là nữ sinh xinh đẹp nhất Đại Học Thanh Hoa và là hot girl đẹp nhất Trung Quốc.

Chuong-Chiet-Thien2

Với vẻ đẹp mộc mạc, trong sáng, thánh thiện, “cô bé trà sữa” đã trở thành một hình tượng đẹp trong lòng tất cả mọi người mà theo nhiều người thì có lẽ phải rất lâu nữa mới tìm được nữ sinh như vậy.

Chuong-Chiet-Thien4

Ngắm thêm những hình ảnh đẹp của cô bé trà sữa dưới đây nữa nhé!

Chuong-Chiet-Thien3  Chuong-Chiet-Thien5 co-be-tra-sua-cuc-xinh-Chuong-Chiet-Thien   anh-hot-girl-Chuong-Trach-Thien4   anh-hot-girl-Chuong-Trach-Thien7   anh-hot-girl-Chuong-Trach-Thien10 anh-hot-girl-Chuong-Trach-Thien11