Đừng bỏ qua những bộ phim Hàn này trong tháng 12

Đừng bỏ qua những bộ phim Hàn này trong tháng 12

Với các mọt phim Hàn, tháng 12 chắc chắn sẽ là một tháng tuyệt vời với loạt tác phẩm nổi tiếng sắp được xuất bản. Cuộc đổ bộ của những truyện truyền hình Hàn quốc dịp cuối năm từng khiến khán giả choáng ngợp với 15 sách mới. Thì ở lĩnh vực điện ảnh, trùng không kém cạnh khi có tới 5 truyện sắp được công chiếu trên màn ảnh rộng.

1. The Return (Trở Về)

Thời gian khởi chiếu: nhờ 07/12 Nội dung phim: Môt quán rượu nhỏ với tấm biển treo trước cửa. : Hãy uống thứ rượu gạo makgeolli tại đây và người mà bạn thương nhớ sẽ quay trở về. Những người đến quán rượu này thật sự đều cực kỳ nhớ thương người thân đã xa cách lâu ngày của họ. Rồi đến một ngày, người có biệt danh Joo Young thực sự đã trở về.

2. Sermon on the Mount (Bài Giảng Trên Núi)

Thời gian khởi chiếu: nhờ 07/12 Nội dung phim: sáng tác kể về một lớp học nhỏ trên núi được tăng bởi 8 người bạn trẻ. Họ tập trung lại với nhau trong một hang động. Rồi cứ thế tìm hiểu về nhiều niềm tin và khám phá mọi triết lý của cuộc đời. >> Thor Ragnarok đạt doanh thu khủng trong top 10 phim bom tấn 2017

3. Merry Christmas Mr. Mo (Giáng Sinh Của Ông Mo)

Thời gian Khởi chiếu: nhờ 14/12 Nuôi trong mình giấc mơ trở thành diễn viên. Nhưng Mo Geum San lại chỉ làm một thợ cắt tóc tại vùng quê yên bình nọ.. Trong một lần đi khám bệnh tại trung tâm y tế cộng đồng. Ông phát hiện ra tình trạng của mình và nhận thấy sự tồn tại bấy lâu của mình trên cuộc đời này thật là buồn tẻ. chính vì vậy nhân dịp giáng sinh (có thể là cuối cùng) ông đã lên ý tưởng cho một vở kịch về cuộc đời mình. Để dành tặng cho mọi người quan tâm đến ông.

4. The Namesake (Trùng Tên)

Thời gian Khởi chiếu: 14/12 Sự phân chia Nam Bắc Hàn khiến hết sức nhiều gia đình phải ly tán. The Namesake nói về một người phụ nữ vì chạy trốn khỏi Bắc Hàn mà mất đi con gái của mình. Rồi cô ấy lại gặp được một đứa bé có giống biệt hiệu với con gái mình. Đứa bé ấy lại đang phải chịu sự hành hạ của chủ yếu gia đình mình. Xem thêm:

5. Steel Rain (Cơn Mưa Thép)

Thể loại: Hành động, Drama, Chiến tranh Thời gian Khởi chiếu: 14/12 Là một trong những bộ phim chien tranh hay rất được chờ đón của Hàn Quốc. Steel Rain nói về một cựu sự việc viên Bắc Hàn. Anh trốn tới Hàn Quốc và bí mật hoạt động nhiệm vụ cùng với một nhân viên chính phủ cấp cao của Hàn. Họ cần phải tiêu diệt dudocj cuộc chiến tranh sắp nổ ra giữa hai miền Triều Tiên.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *