Tử vi Thứ Sáu ngày 01-06-2018 của 12 con giáp

Mời các bạn cùng Hinhanhdep.vn xem tử vi ngày 01/06/2018 Thứ Sáu của 12 con giáp nhằm ngày 18 Tháng 04 Năm 2018 AL tức ngày Giáp Tý tháng Đinh Tị Năm Mậu Tuất. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2018, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

tu-vi-ngay-1-6-2018-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 01/06/2018 Thứ Sáu của tuổi Tý

Xem tử vi ngày mới của tuổi Tý đường công danh sự nghiệp thuận buồm xuôi gió. Bạn được cấp trên đánh giá cao về những đóng góp trong công việc cũng như không ngại hi sinh lợi ích cá nhân để hoàn thành công việc.

Đây chính là bước đệm để con giáp này tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp. Một vài người được giao thêm trọng trách mới, dù cảm thấy áp lực và sợ hãi nhưng bản mệnh vẫn rất quyết tâm, tin rằng mình có thể làm được.

Tuổi Tý cần chú ý tới sức khỏe trong ngày vì ngũ hành Thủy vượng gây ảnh hưởng tới chức năng của thận, nên điều chỉnh chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý và sử dụng các bài tập nâng cao sức khỏe.

Tử vi ngày 01/06/2018 Thứ Sáu của tuổi Sửu

Hôm nay, tử vi thứ 6 của 12 con giáp cho thấy quý nhân đang chỉ lối soi đường cho người tuổi Sửu trong bước đường sự nghiệp, cơ hội thăng tiến mở ra trước mắt, tin vui có lẽ chẳng còn xa xôi nữa.

Bạn có năng lực, lại chăm chỉ làm việc nên sớm đã lọt vào mắt xanh của lãnh đạo. Tuy thời gian gần đây, áp lực trên vai gia tăng khiến bạn đôi lúc thấy bất mãn vì trong lúc mình bận rộn thì có người khác lại đang rảnh rang chẳng chút vướng bận. Nhưng cái gì cũng có giá của nó, bạn phải vượt qua thử thách thì mới tiến được tới thành công. Đâu phải ai cũng có năng lực để được trao cho áp lực.

Vận tình duyên của người tuổi Sửu bị ảnh hưởng ít nhiều. Bạn mệt mỏi vì công việc, cũng bực bội với đồng nghiệp nhưng chẳng có nơi để trút giận. Bao nóng giận đều được gói lại, về tới nhà mới mở ra. Đừng mang những chuyện rắc rối, mệt nhọc bên ngoài về trút lên đầu người thân, tâm sự và sẻ chia mới là điều bạn nên làm để giải tỏa nỗi niềm.

Tử vi ngày 01/06/2018 Thứ Sáu của tuổi Dần

Tử vi thứ 6 cho thấy tuổi Dần có thể gặp chút rắc rối trong công việc khi bản mệnh hơi cứng nhắc và thiếu linh hoạt trong cách xử lý tình huống. Vấn đề có thể giải quyết êm xuôi nhưng vì bảo thủ mà cuối cùng mọi chuyện tệ hại hơn.

Làm việc có nguyên tắc là tốt nhưng không phải lúc nào cũng thuận lợi. Đôi khi chúng ta cần linh hoạt và sáng tạo, kết quả cuối cùng mới là thước đo đánh giá năng lực cá nhân của mỗi người.

Ngũ hành tương sinh giúp tình duyên thêm thắm sắc, tuổi Dần tranh thủ cơ hội này để tìm cho mình một người tâm đầu ý hợp. Bạn có duyên gặp gỡ nhiều người khác phái nên đừng để lỡ định mệnh của mình.

Tử vi ngày 01/06/2018 Thứ Sáu của tuổi Mão

Người tuổi Mão hôm nay vận trình tăng tiến, thu nhập có phần gia tăng đáng kể. May mắn đi theo suốt cả ngày, bản mệnh mưu sự tất thành, lại được quý nhân luôn âm thầm giúp đỡ nên mọi sự càng trôi chảy, thành công có được càng thêm rực rỡ.

Có điều vận tình duyên không mấy tốt đẹp, chuyện tình duyên của người tuổi Mão chưa có nhiều điều may mắn. Bạn vẫn còn quá nhiều mối quan tâm ngoài chuyện yêu đương. Nghe lời mẹ cha giục giã, bạn bè trêu đùa, bạn cũng có chút nóng ruột nhưng rồi khi lao đầu vào công việc thì đâu lại hoàn đấy. Bạn muốn ổn định sự nghiệp rồi mới tính đến hạnh phúc lứa đôi.

Nhưng đâu phải có tình yêu thì sẽ lỡ dở công việc, đó có thể còn là động lực khiến bạn thấy yêu đời và có tinh thần làm việc, phấn đấu nhiều hơn nữa. Theo bói tình yêu khi có người phù hợp, hãy thử suy nghĩ cân nhắc, đừng bỏ lỡ nhân duyên tốt đẹp.

Tử vi ngày 01/06/2018 Thứ Sáu của tuổi Thìn

Tuổi Thìn được tam hợp cục nâng đỡ nên đường tình duyên vượng sắc, đào hoa nở rộ có thể tìm được hạnh phúc cho riêng mình. Người có đôi có cặp cảm nhận được tình cảm chân thành mà người ấy dành cho mình, vô cùng hạnh phúc.

Với những người vẫn còn cô đơn lẻ bóng thì hôm nay là thời điểm tốt để bạn bày tỏ tình cảm với người thương. Cơ hội thành công là khá cao, biết đâu người ta cũng đang chờ bạn ngỏ lời để được cùng chung bước chung đôi.

Vận tài lộc tăng tiến, tiền bạc đang theo nhau chảy vào túi của con giáp này. Tuổi Thìn nếu biết kinh doanh buôn bán thì phát tài, thu nhập tăng cao, có thể tính đến đầu tư vào hạng mục mới để tiền bạc sinh sôi nảy nở.

Tử vi ngày 01/06/2018 Thứ Sáu của tuổi Tị

Tử vi ngày mới mang điềm báo không lành cho người tuổi Tỵ. Người mà bạn tin tưởng bấy lâu nay hóa ra không được tốt đẹp như bạn nghĩ. Có thể ban đầu tình cảm không đến nỗi nào, nhưng ở một lúc nào đó, nó biến chất và khiến người ấy quay sang phản bội bạn.

Có lẽ sự phản bội từ người thân thiết là cú đánh bất ngờ và đau đớn mà chẳng ai mong muốn. Bạn đừng tự quá trách mình, bởi không phải mọi lỗi lầm đều bắt nguồn từ bản thân chúng ta, mà đơn giản có thể chỉ là người kia đã xác định mục tiêu sai lầm cho họ mà thôi.

Thiên Quan xuất hiện, điều này có thể ảnh hưởng đến vị thế của bạn ở nơi làm việc. Kẻ phản bội chẳng những khiến bạn tổn thương mà còn khiến cho uy tín của bạn bị sụt giảm. Song cát tinh Thiên Phúc vẫn luôn dõi theo và che chở cho người tuổi Tỵ nên cuối cùng cũng sóng yên bể lặng, những người nhân đức trời dành phước cho.

Tử vi ngày 01/06/2018 Thứ Sáu của tuổi Ngọ

Xem tử vi 2018, ngày Tý Ngọ xương xung khiến vận trình của tuổi Ngọ bị ảnh hưởng khá nhiều. Vì nóng giận mà bạn gây ra những mâu thuẫn, khiến đối phương bị tổn thương, khó lòng hòa giải ngay được.

Dù đó không phải là cố ý nhưng nếu buông lời cay nghiệt với người mình yêu thì chẳng khác nào đâm cả ngàn nhát dao vào trái tim họ. Tốt nhất tuổi Ngọ nên tìm cách giải tỏa bức bối trong lòng, đừng trút giận lên người khác nhé.

Sở dĩ tâm trạng của con giáp này không tốt một phần là do sự nghiệp, công việc không được như ý. Vì lơ là mà mắc phải sai lầm, khiến công việc đang suôn sẻ bỗng đổ bể, công sức trở nên vô nghĩa.

Tử vi ngày 01/06/2018 Thứ Sáu của tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Mùi được nâng đỡ rất nhiều. Xem bói tử vi ngày hôm nay, đây là thời điểm thích hợp để bản mệnh tiến hành những kế hoạch, dự định của mình. Tự tin thể hiện mình, nhưng đừng quên lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh, bạn sẽ tiến tới thành công nhanh chóng hơn.

Tình cảm cho đi mà chẳng nhận lại được gì. Bạn dõi theo người ấy từ xa, hy sinh bản thân, làm đủ mọi chuyện để người ấy luôn bình an và hạnh phúc. Nhưng tới cuối cùng, người ấy vẫn không thấy hay vờ như không thấy bạn luôn mãi ở bên.

Đời chẳng như mơ, chẳng phải ta cứ cố gắng là sẽ có được. Tình cảm lại là thứ chẳng thể cưỡng cầu. Đừng mãi chìm đắm trong mối tình vô vọng mà phí hoài thời gian và tâm sức. Xung quanh còn rất nhiều người tốt, nhân duyên đang chờ bạn ở một con đường nào đó.

Tử vi ngày 01/06/2018 Thứ Sáu của tuổi Thân

Tuổi Thân bán hợp với địa chi ngày có lợi cho đường tài lộc. Nếu buôn bán kinh doanh thì rất thuận lợi, có người hợp tác đáng tin cậy, cả hai cùng hợp lực làm việc thu về lợi nhuận không tồi.

Tuy nhiên tiểu nhân vẫn luôn đeo bám chia rẽ tình cảm của bạn và người ấy. Vì những chiêu trò thị phi của kẻ xấu gây ra mà mối quan hệ của tuổi Thân có thể bị rạn nứt, lòng tin giữa hai người bị sụt giảm nghiêm trọng.

Biết được điều này, bạn nên dành thời gian nhiều hơn cho một nửa của mình, cùng nhau tâm sự về những niềm vui nỗi buồn mỗi ngày. Sự giao lưu tâm hồn sẽ khiến cho tình cảm ngày càng gắn bó, ngăn chặn mọi sự xâm nhập của kẻ thứ 3.

Tử vi ngày 01/06/2018 Thứ Sáu của tuổi Dậu

Tử vi ngày 1/6/2018, người tuổi Dậu hôm nay có vận trình khá ổn. Theo tử vi ngày mới, tuy không tránh khỏi trắc trở, nguy nan trên con đường phía trước nhưng bản mệnh khéo léo vận dụng những gì mình có để hóa nguy thành an, thu về mình tài lộc dồi dào.

Tuy nhiên, bản mệnh nên chú ý hơn trong mối quan hệ nơi công sở. Trong ngày xuất hiện điềm không lành về tranh lợi đoạt tài. Đồng nghiệp ghen ghét đố kị, cố tình làm khó đủ đường để bạn không hoàn thành công việc đúng như dự kiến.

Cấp dưới chẳng hiền lành như vẫn tỏ ra là thế. Nếu bạn đang ở vị trí cao và quản lý nhiều nhân viên thì càng nên cẩn trọng hơn. Ngoài mặt thơn thớt nói cười, trong bụng nham hiểm giết người không dao. Tin người quá đáng sẽ có thể tự hại chính mình.

Tử vi ngày 01/06/2018 Thứ Sáu của tuổi Tuất

Xem tử vi trực tuyến hôm nay tài lộc của tuổi Tuất thi nhau đổ về nhà. Không chỉ người buôn bán kinh doanh mà người làm công ăn lương cũng có thêm thu nhập nhờ nghề tay trái, đồng thời còn mở rộng thêm cho mình nhiều hướng đi mới trong tương lai.

Ngươi làm ăn có cơ hội buôn bán phát tài, tuổi Tuất tìm được cơ hội ngay từ khi còn đang tiềm ẩn, người khác chưa kịp làm bạn đã mạnh dạn làm theo trực giác, nhờ vậy mà chớp được thời cơ tăng thêm thu nhập cho mình.

Song Thủy Thổ tương khắc nên chuyện tình cảm có phần ảm đạm. Mâu thuẫn và bất đồng giữa các cặp đôi gia tăng khi không ai chịu nhún nhường để giải quyết. Dường như cái tôi đã vượt lên trên tình cảm và bạn muốn bảo vệ nó hơn vào lúc này thì phải.

Tử vi ngày 01/06/2018 Thứ Sáu của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi hôm nay có điềm báo gặp nhiều chuyện thị phi. Tử vi ngày mới cho thấy bạn chẳng có ác ý nhưng miệng lưỡi người đời cay độc, từ lời tử tế cũng hóa thành câu xúc xiểm không đâu.

“Cây muốn lặng mà gió chẳng đừng”, bạn đã nhẫn nhịn khá nhiều lần, không buồn màng đến những lời ganh ghét của kẻ đố kị. Nhưng có lẽ thấy bạn không có động thái gì nên những kẻ đó thừa cơ lấn tới. Chỉ cần bạn không làm trái điều gì với lương tâm thì chẳng có gì với sợ hãi hay ngần ngại. Có bằng chứng thì hãy đưa những kẻ đó ra ánh sáng để mọi người tùy tâm phán xét.

Bạn may mắn vẫn được nhiều người tin tưởng và thấu hiểu. Tài lộc vượng phát, chuyện làm ăn kinh doanh ngày càng thuận lợi hơn. Bạn giữ uy tín nên khách hàng tự tìm tới.

Dân công sở cũng được cấp trên tin tưởng và giao thêm nhiều trọng trách. Cố gắng sẽ giúp bạn ngày càng gần với thành công, cơ hội tăng lương chắc chắn chẳng còn quá xa vời.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *