Ảnh cưới đẹp như tranh vẽ giữa trời Âu của đôi Việt kiều Đức

Đức Độ và Hương Giang chọn Thụy Sĩ và Italy cho bộ ảnh cưới lãng mạn.

 anh-cuoi-1
Chú rể Đức Độ sang Đức định cư cùng gia đình từ nhỏ. Hiện, anh làm bác sĩ vật lý trị liệu tại Thụy Sĩ. Vợ anh, Hương Giang cũng đang theo học đại học ở đây.
anh-cuoi-2
Cặp đôi tình cờ quen biết nhau qua một ứng dụng kết bạn trực tuyến 2 năm trước. Vì nói chuyện ăn ý, lại có chung nhiều sở thích, nên Giang và Độ thường xuyên chia sẻ mọi chuyện vui buồn trong cuộc sống. Tình cảm của họ dần đơm hoa kết trái.
anh-cuoi-3
Lần gặp nhau chính thức đầu tiên rơi đúng vào ngày Valentine. Đức Độ ghé qua ngôi trường nơi Giang đang theo học để thăm cô. Sau vài lần đón đưa thì họ trở thành một cặp.
anh-cuoi-4
“Chuyện tình của bọn mình ngộ lắm, chẳng ai tỏ tình trước. Chỉ biết là sau một nụ hôn nồng cháy thì trở thành người yêu của nhau”, Giang kể.
anh-cuoi-5
Vì trường đại học của Giang và nơi làm việc của Độ cách nhau khá xa nên cả hai chỉ tranh thủ gặp gỡ vào cuối tuần. Đến nay, tình yêu của họ đã tròn 1,5 tuổi.
anh-cuoi-6
Để chuẩn bị cho ngày trọng đại, đôi uyên ương đã mời nhiếp ảnh gia từ Việt Nam bay sang Thụy Sĩ để thực hiện album ảnh cưới theo phong cách lãng mạn.
anh-cuoi-7
anh-cuoi-8
Dù chụp ảnh vào mùa hè nhưng nhiệt độ ở vùng núi khoảng 2-3 độ C. Giang và Độ đã phải cắn răng chịu lạnh để xuất hiện rạng rỡ trong mọi khung hình.
anh-cuoi-10
Cặp đôi cùng nhiếp ảnh gia đã lên kế hoạch về đi lại, địa điểm qua email nhiều tháng trước ngày chụp. Đám cưới của Hương Giang và Đức Độ diễn ra ngày 19/9/2016.
anh-cuoi-11
Ngoài Thụy Sĩ, thành phố Milano, Italia cũng xuất hiện trong bộ ảnh.
anh-cuoi-12
anh-cuoi-13
anh-cuoi-14
anh-cuoi-15
anh-cuoi-16
 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *