Cặp đôi uyên ương lãng mạn nhất trong bộ ảnh nắm tay nhau đi đến cuối con đường

Cặp đôi lãng mạn này là Dũng Phan (nickname Máu pha xăng) và Trang Cao (nickname Nana Nim), đến từ Hà Nội. Hai người làm 2 nghề nghiệp khác nhau: Kinh doanh và nhà thiết kế, nhưng họ đều có chung sở thích đi du lịch và chụp ảnh.

Họ đã cùng nhau làm một vòng du lịch Việt Nam qua các địa danh xinh đẹp, cùng nắm tay nhau và cùng cho ra đời bộ ảnh ấn tượng “Follow Her”.

Xuất phát từ bộ ảnh của nhiếp ảnh gia Murad Osmann cùng cô bạn gái của mình, bộ ảnh “Follow me” đã trở nên nổi tiếng một cách nhanh chóng với concept độc đáo và được đầu tư kỹ lưỡng.

Ngay lập tức, các cặp đôi khác cũng bắt đầu “nắm tay nhau đi đến cuối con đường“, kéo theo một số phiên bản cặp đôi lãng mạn độc đáo khác không kém nhưng có lẽ, bộ ảnh “Follow Her” của cặp đôi Việt dưới đây chính phiên bản “Follow Me” xuất sắc nhất!

Lấy ý tưởng từ chính bộ ảnh gốc, họ đã cho ra đời bộ ảnh tương tự phiên bản Việt, đặt tên là Follow Her. Những bức ảnh này được chụp khi họ “nắm tay nhau đi đến cuối con đường” qua những địa danh nổi tiếng của Việt Nam như Nha Trang, Đà Nẵng, Hội An, Tam Đảo…

Cặp đôi uyên ương này đã tạo nên 1 vài điểm nhấn khác lạ cho bộ ảnh của mình, ví dụ như… nắm tay nhau phiên bản dưới nước, nắm tay nhau tới bàn ăn, và mới đây nhất là nắm tay nhau khi cầu hôn trên Phố đi bộ Nguyễn Huệ. Màn cầu hôn này đã gây chú ý của rất nhiều người, và cặp đôi dự định sẽ kết hôn vào cuối năm nay.

Được biết, dù sắp cưới, nhưng cặp đôi lãng mạn này vẫn không bao giờ từ bỏ sở thích đi du lịch và chụp ảnh cùng nhau. Chắc chắn, bộ ảnh “Follow Her” này sẽ có tiếp tục với những tấm ảnh đẹp hơn, chất hơn nữa.

Dù lên rừng...
Dù lên rừng…
... hay xuống biển, cặp đôi uyên ương vẫn nắm chặt tay nhau.
… hay xuống biển, cặp đôi uyên ương vẫn nắm chặt tay nhau.

4

Khó ai có thể rời mắt khỏi vóc dáng nóng bỏng của cô bạn gái Trang Cao.
Khó ai có thể rời mắt khỏi vóc dáng nóng bỏng của cô bạn gái Trang Cao.
"Follow Her" dưới nước
“Follow Her” dưới nước
"Follow Her" tới bàn ăn
“Follow Her” tới bàn ăn
Và "Follow Her" cả đời, bằng màn cầu hôn cực chất ở Phố đi bộ.
Và “Follow Her” cả đời, bằng màn cầu hôn cực chất ở Phố đi bộ.
Cặp đôi lãng mạn này còn có những style chụp ảnh khác vô cùng chất lừ
Cặp đôi lãng mạn này còn có những style chụp ảnh khác vô cùng chất lừ

Cùng ngắm những hình ảnh lãng mạn của cặp đôi uyên ương này:

10

11

13

14

15

16

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *