Chiêm ngưỡng bộ sưu tập áo dài Ngọc Khuê Các lấy cảm hứng từ đá quý

Áo dài luôn là niềm tự hào của người dân đất Việt, nó cũng là nguồn cảm hứng bất tận cho các nhà thiết kế yêu thích vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh lịch của những tà áo dài truyền thống.

Vẻ đẹp cùng ý nghĩa tốt lành của những viên đá quý đại diện cho 12 tháng trong năm đã trở thành nguồn cảm hứng cho bộ sưu tập Ngọc Khuê Các của lụa Thái Tuấn.

Góp phần tô thêm sắc thắm cho phái đẹp yêu thích thời trang áo dài, Thái Tuấn mang đến bộ sưu tập “Ngọc Khuê Các” với nhiều thiết kế hoa văn độc đáo, mới lạ trên chất liệu vải in bông Digital. Các thiết kế hướng đến sự thanh lịch nhưng không kém phần ngọt ngào để người phụ nữ nói chung và cô giáo nói riêng thêm tự tin, rạng rỡ trong trang phục truyền thống những tháng cuối năm.

bo-suu-tap-ao-dai-ngoc-khue-cac-1

Vẻ đẹp lung linh, rực rỡ của những viên đá quý đại diện cho 12 tháng sinh trong năm đã trở thành nguồn cảm hứng cho Thái Tuấn thiết kế nên bộ sưu tập Ngọc Khuê Các.

bo-suu-tap-ao-dai-ngoc-khue-cac-2

Mỗi chiếc áo dài sẽ chọn một loại đá làm điểm nhấn chủ đạo và dành tặng cho người phụ nữ được sinh vào tháng có viên ngọc ấy làm đại diện.

bo-suu-tap-ao-dai-ngoc-khue-cac-3

Kim Cương là viên ngọc đại diện cho tháng 4. Viên đá mang nét lộng lẫy này không chỉ nâng tầm giá trị cho trang sức mà giờ đây còn trở thành những họa tiết thời trang điểm xuyến tinh tế và đầy lôi cuốn trên chiếc áo dài.

bo-suu-tap-ao-dai-ngoc-khue-cac-4

Vẻ đẹp ấm áp của đá Ruby đã mang lại cảm hứng thiết kế cho Thái Tuấn làm nên đôi tà áo duyên dáng, tôn vinh nét đẹp dịu dàng dành tặng cho người phụ nữ sinh vào tháng 7 với nét tính cách lạc quan, vui vẻ.

bo-suu-tap-ao-dai-ngoc-khue-cac-5

Bên cạnh thiết kế dành riêng cho mỗi loại đá quý, Thái Tuấn còn cho ra đời những bộ áo nổi bật và bắt mắt với hoa văn được sáng tạo từ việc kết hợp các loại đá lại với nhau.

bo-suu-tap-ao-dai-ngoc-khue-cac-6

Thông qua công nghệ in bông Digital hiện đại, hoa văn được thể hiện sắc nét, sống động trên nền chất liệu lụa mềm mại đã tôn lên vẻ lộng lẫy của những viên đá quý cũng như nét duyên dáng, yêu kiều của người phụ nữ.

bo-suu-tap-ao-dai-ngoc-khue-cac-7

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *