Hướng dẫn cách combo chi tiết của Leesin nhanh và dứt khoát

Những pha mãn nhãn trong Liên Minh Huyền Thoại luôn mang đến cảm hứng cho bạn trước mỗi trận đấu. Đặc biệt là việc sử dụng Leesin trong mỗi trận chiến. Những pha xử lí đi vào huyền thoại và các pha combo cực nhanh của Leesin có thể thay đổi cả cục diện của một ván đấu. Không có văn bản thay thế tự động nào. Chắc chắn Leesin không còn lạ lẫm đối với các bạn nữa nhỉ, trong khi đã có rất nhiều những video về các pha hight light trở thành huyền thoại thì việc biết và sử dụng được combo vẫn là khá khó khăn. Trước hết, Leesin là một vị tướng khá là quen thuộc trong Liên Minh Huyền Thoại và không có nhiều nổi bật cho đến một ngày được sử dụng trong tay một game thủ Trung Quốc là Insec. Chính game thủ tài năng này đã nghĩ ra cách sử dụng combo Leesin và những pha xử lí tương tự cũng được đặt theo tên của game thủ này “combo Insec”. Trong hình ảnh có thể có: văn bản Càng ngày thì cách Insec càng được những game thủ khác cải tiến và đều rất thành công cũng như độ hiệu quả rất cao. Những khoảnh khắc đó đều được ghi lại và hầu hết nó luôn trở thành những hình anh lol dep để tạo cảm hứng cho các game thủ. Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời Để đạt được khả năng thành thạo và phán đoán tình huống tốt khi chơi Leesin thì ngoài việc xem nhiều những video về các pha Insec thì bạn nhất định phải tập luyện nó hàng ngày. Thật may là hiện tại chế độ phòng tập có thể giúp bạn làm việc này một cách thật dễ dàng. Không có văn bản thay thế tự động nào. Khả năng hồi chiêu sẽ giúp bạn liên tục thực hiện các pha Insec để tiến xa nhất. Có một vài chuỗi combo Leesin cơ bản mà bạn cần biết để tập luyện trước và tăng dần độ khó của kí năng lên. Không có văn bản thay thế tự động nào. Đây là chuỗi combo của Leesin để bạn có thể dứt điểm một mục tiêu quan trọng của đối phương, nhưng nên nhớ là khi sử dụng hết những gì đã có mà đối phương không bị hạ gục thì chuyện “nằm xuống” của bạn là không thể tránh khỏi đâu nhé. Hoặc bạn có thể chọn cách đơn giản hơn để làm đó là Insec đối phương về để đồng đội có thể “hành hạ” thay bạn. Lưu ý là bạn cần làm nhanh và dứt khoát, nếu chỉ chần chừ dù một giây thì cũng đủ để làm pha tấn công của bạn thất bại. Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người Cách Insec đơn giản nhất: Bước 1: Đá trúng Sóng âm (Q) Đây được xem như là bước quan trọng nhất vì nếu hụt Q rồi thì việc tiếp cận đối phương là cực kì khó khăn Bước 2:

  • Nếu đối phương ở trong khoảng cách gần bạn có thể cắm mắt ra sau và sử dùng Hộ thể (W) và đá Nộ Long Cước (R) phần còn lại thì để team bạn xử lí thôi, nhớ bay theo Vô Ảnh Cước (Q lần 2) để về với team nhé.
  • Nếu đối phương ở xa thì bay theo Vô Ảnh Cước (Q lần 2) để tiếp cận và làm tương tự như trên. Có thể việc sử dụng Hộ thể (W) hơi phức tạp thì hãy cứ Tốc biến và sút Nộ Long Cước (R) để chắc chắn nhất và nhanh chóng thoát khỏi team địch.

Nhìn có vẻ đơn giản nhưng hãy thử nhiều lần để thông thạo kĩ năng này nhé. Khi đã có thể sử dụng master vị tướng này thì việc kiếm những hình ảnh đẹp về các pha hight light là điều hoàn toàn trong khả năng. Đừng quên sử dụng Lee làm hình nền đẹp của bạn để lấy cảm hứng nhé. Bạn cũng có thể đồng bộ cả những bức ảnh avatar đẹp cho fb của mình nữa đấy. Nếu may mắn hơn thì bạn có thể rủ Gấu cùng chơi và sẽ đăng một vài bức ảnh chiến thắng cùng những câu sến sẩm hay một vài stt tình yêu ngắn nhé. Chúc bạn thành công!