Những hình ảnh mẹ cho con bú giữa thiên nhiên không thể đẹp hơn

Những hình ảnh mẹ cho con bú giữa thiên nhiên tuyệt đẹp của nhiếp ảnh gia người Mỹ khiến nhiều người xúc động. Có lẽ đây là khoảnh khắc mẹ cho con bú ngọt ngào nhất, dù đằng sau nụ cười của mẹ là bao nỗi vất vả, khó khăn trong cuộc đời.

Mẹ là người đã mang nặng đẻ đau, nuôi chúng ta lớn lên từ bầu sữa mẹ, trong các bài hát ru. Ngay từ những ngày đầu, mẹ là người nâng đõ , yêu thương chúng ta, tắm mát chúng ta trong bầu sữa ngọt ngào. Vì thế, tình cảm mẹ dành cho con không gì có thể sánh bằng. Ngay cả khi lớn lên, mẹ vẫn sát cánh cùng chúng ta trên con đường đời đầy gian lao và thử thách.

Đến từ Hinsdale, Illinois, Mỹ, nhiếp ảnh gia Ivette Ivens đã gây ấn tượng mạnh khi tung ra bộ ảnh ý nghĩa này. Cô thực sự có cái nhìn tinh tế khi nắm bắt được những khoảnh khắc tuyệt vời này của những bà mẹ cho con bú.

Cô chia sẻ: “Thực tế, việc cho con bú không hề thoải mái mà thậm chí còn gây đau đớn, nhưng niềm hạnh phúc làm mẹ đã làm người trong cuộc quên đi nỗi đau đớn đó, nụ cười hạnh phúc của người mẹ kể cho chúng ta một câu chuyện khác ý nghĩa hơn”.

Để cảm nhận hết ý nghĩa của câu chuyện này nhiếp ảnh gia truyền tải, mời bạn chiêm ngưỡng những hình ảnh mẹ cho con bú giữa thiên nhiên sau:

a1

a2

a3

a4

a5a6a7

a8a9

a10

a11

a12

a13

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *