Đinh Hà Thu là nữ thí sinh đang chiếm được nhiều tình cảm từ khán giả truyền hình trong chương trình Vietnam’s Next Top Model 2013 đang phát sóng.

anh-girl-xinh-dinh-ha-thu-5

Đinh Hà Thu là nữ thí sinh đang chiếm được nhiều tình cảm từ khán giả truyền hình trong chương trình Vietnam’s Next Top Model 2013 đang phát sóng. Tại vòng casting, Hà Thu được khán giả nhớ đến với hình ảnh một cô gái có vẻ mỏng manh, yếu đuối.

anh-girl-xinh-dinh-ha-thu-6

Hà Thu từng là Á khoa cuộc thi người đẹp của trường ĐH Hà Nội năm 2008. Tự tin về kiến thức, khả năng nói tiếng Anh, cùng với khuôn mặt ăn ảnh và niềm đam mê với thời trang, Hà Thu tin rằng quá trình rèn luyện tại nhà chung sẽ giúp cô “lột xác” và trở thành một người mẫu cá tính và góc cạnh hơn.

anh-girl-xinh-dinh-thu-ha

Sau biến cố gia đình, ba mẹ ly hôn 2 năm trước, cùng lúc đó, mối tình đầu 4 năm của Hà Thu cũng tan vỡ và công việc cô yêu thích cũng dở dang nên Hà Thu trở nên trầm tính, khép kín hơn. Cô gần như mất hết niềm tin vào cuộc sống.

dinh-ha-thu-nong-bong-voi-bikiniCó một niềm đam mê đặc biệt với thời trang nên Hà Thu quyết định tham dự cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2013 cũng là để lấy lại niềm tin trong cuộc sống.

dinh-ha-thu-nong-bong-voi-bikini-2

Trong 3 tập vừa phát sóng, nụ cười với chiếc răng khểnh duyên cùng những shoot hình cá tính của Đinh Hà Thu đã gây ấn tượng với khán giả.

dinh-ha-thu-nong-bong-voi-bikini-3

Đinh Hà Thu – Á khôi của cuộc thi Miss ĐH Hà Nội – là một trong những gương mặt được bộ tứ quyền lực đặc biệt chú ý.

hinh-anh-dep-dinh-thu-ha

Dưới đây là những hình ảnh đẹp đời thường của Đinh Hà Thu được thực hiện trước khi cô vào nhà chung.

anh-girl-xinh-dinh-ha-thu-2 anh-girl-xinh-dinh-ha-thu-3

anh-girl-xinh-dinh-ha-thu-7
dinh-ha-thu-2hinh-anh-dep-dinh-thu-ha-4 hinh-anh-dep-dinh-thu-ha-7 hot-girl-dinh-ha-thu hot-girl-dinh-thu-ha-next-top hot-girl-dinh-thu-ha-next-top2 hot-girl-dinh-thu-ha-next-top-3