Thầy Lại Tiến Minh, nickname dễ thương “Thầy Minh – Kờte” đang khiến đông đảo teen “chết đứ đừ” với hình ảnh đẹp cực kì đẹp trai và dễ mến. Tuổi còn trẻ (thầy giáo sinh ngày: 25/6/1984) tại quê hương tỉnh Bắc Giang. Hiện tại thầy Minh đang là giảng viên tại trường Đại học Kiến trúc Hà Nội và trường PTDL Lương Thế Vinh(Hà Nội), giảng dạy tại các trung tâm luyện thi ĐH. Không những thế, thầy Minh còn tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật khác như MC truyền hình, người mẫu thời trang tự do…

hot-boy-thay-giao-lai-tien-minh-1

Sở hữu một gương mặt điển trai, thư sinh cùng những thành tích “khủng”, thầy giáo trẻ Lại Tiến Minh khiến hàng trăm teen “chao đảo”, ngỡ ngàng.

hot-boy-thay-giao-lai-tien-minh-2

Hầu hết học sinh, sinh viên may mắn được thầy giảng dạy đều thích thú và yêu mến thầy giáo trẻ tài năng này. “Hội những người phát cuồng vì thầy giáo Lại Tiến Minh” trên facebook mới thành lập không lâu nhưng thu hút rất nhiều fan theo dõi.

hot-boy-thay-giao-lai-tien-minh-3

Admin của hội giới thiệu về thầy giáo mình: “Là một thầy giáo vui tính, không tạo căng thẳng trong giờ học, thầy luôn được các học trò yêu quý. Thầy có phương pháp giảng dạy hấp dẫn, dễ hiểu nên số lượng học sinh đăng kí theo học rất đông”.

hot-boy-thay-giao-lai-tien-minh-4

Một bạn có nickname Hà Phương Linh hào hứng nói: “Thầy Minh kute, lúc mắng cũng đáng yêu chết mất”. Hay nữ SV Kiến trúc Hoàng Phương Vy hóm hỉnh: “Vừa học, vừa ngắm thầy, thấy tiết học bớt căng thẳng đi nhiều, hihi”.

hot-boy-thay-giao-lai-tien-minh-5

Với cách dạy truyền cảm, dễ hiểu từ những con số khô khan của môn Toán, thầy Minh nhận được nhiều sự ủng hộ, đánh giá tích cực từ học sinh.

hot-boy-thay-giao-lai-tien-minh-6

Đặc biệt là phương pháp dạy được học sinh đánh giá là khá độc đáo, tạo hứng thú cho học sinh đối với môn Toán. Bạn Do Hoang bình luận trên youtube: “Thầy dạy rất hiểu tâm lý học sinh và giảng cực kì dễ hiểu cho mọi học sinh có học lực khác nhau! Không bao giờ học sinh thấy nhàm chán”.

hot-boy-thay-giao-lai-tien-minh-7

Một học sinh nhận xét: “Thầy có phương pháp giảng dạy hấp dẫn, dễ hiểu nên số lượng học sinh đăng kí theo học rất đông”.

hot-boy-thay-giao-lai-tien-minh-8

Trên mạng xã hội, một số học sinh đã lập ra “Hội những người phát cuồng vì thầy giáo Lại Tiến Minh” để ủng hộ thầy.

hot-boy-thay-giao-lai-tien-minh-9

Thầy giáo vui tính, không tạo căng thẳng trong giờ học, thầy luôn được các học trò yêu quý

hot-boy-thay-giao-lai-tien-minh-10Nhiều học sinh không tiếc lời khen ngợi vẻ đẹp trai, thư sinh của thầy: Thầy giáo đẹp trai thế này thì sao học sinh học nổi

hot-boy-thay-giao-lai-tien-minh-11

Những dòng chia sẻ của Thầy giáo Lại Tiến Minh

Chia sẻ về quan điểm về một nhà giáo, thầy Tiến Minh bày tỏ, trong mọi mối quan hệ phải chuẩn mực, là tấm gương cho học trò.

hot-boy-thay-giao-lai-tien-minh-16

Với học trò nữ, thầy luôn cần bằng, đúng mực, tạo mối quan hệ thân thiết, nên động viên, khuyến khích đúng lúc tạo động lực cho các em học tập.

hot-boy-thay-giao-lai-tien-minh-12

Thầy Minh tâm sự, học sinh thời nay bạo dạn hơn trong việc thể hiện tình cảm với thầy giáo. Có thời gian, thầy từng bị nữ sinh “khủng bố” bằng tin nhắn và điện thoại. Có nữ sinh biết thầy phải chạy “show” nhiều đã mang đồ ăn, nước sinh tố tới chỗ thầy dạy buổi tối với lời nhắn: “Em muốn thầy được ăn cơm đúng bữa”. Hoặc nhiều lần thầy giáo đẹp trai phải đối mặt xử lý những tin nhắn “kute”, tỏ tình dài dằng dặc của học trò như kiểu “hình ảnh của thầy mãi ở trong tim của em”; “thầy luôn có ý nghĩa lớn trong em”; “em mong được một lần đứng cạnh thầy, chụp ảnh cùng thầy”…

hot-boy-thay-giao-lai-tien-minh-13

Không ít lần, thầy Minh “tim đập, chân run” trước sự hâm mộ thái quá của học trò. Sau nhiều cuộc điện thoại, tin nhắn, thấy thầy không bắt máy, một nữ sinh đến tận nhà thầy lúc 1h đêm đòi gặp. Nhờ người bạn đi cùng khuyên nhủ, hai tiếng sau, cô bé mới chịu ra về. Hôm sau, thầy Minh phải tới khuyên học trò nên tập trung học hành, thi cử. “Tôi luôn thể hiện sự uy nghiêm để học sinh tôn trọng và không lấn tới”, thầy Minh khẳng định.

hot-boy-thay-giao-lai-tien-minh-14

Thầy giáo đẹp trai Lại Tiến Minh cho rằng, tình yêu học trò là không xấu, học sinh có tình cảm với thầy giáo là điều tự nhiên. Nhưng không nên nhầm giữa tình thầy trò với tình cảm đặc biệt hay thần tượng quá mải mê mà quên đi việc học hành.

hot-boy-thay-giao-lai-tien-minh-15

Hiện tại, ngoài công việc chính ở ĐH Kiến trúc Hà Nội, thầy giáo quê Bắc Giang còn dạy ở một vài trường trung học, trung tâm luyện thi và ở nhà. Trong tuần, thầy Minh bận rộn “chạy show” ở Hà Nội để dành những ngày cuối tuần về Bắc Giang vừa dạy thêm, vừa thăm nhà.

SONY DSC